Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Yến sào Kiên Giang tốt ra sao cho mẹ bầu và thai nhi?

Theo như ghi nhận cả Đông Y và Tây y đều công nhận những tác dụng tuyệt vời của tổ yến đối với sức khoẻ của bà bầu. Tổ yến được xem là loại thực phẩm – dược phẩm có tác dụng tẩm bổ rất lớn vì trong tổ yến có chứa nhiều loại protein,18 loại axit amin cùng với những khoáng chất Đồng, Sắt, Kẽm…

Yến sào Kiên Giang tốt ra sao cho mẹ bầu và thai nhi?

Lợi ích cho mẹ bầu

Yến sào Kiên Giang cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và quý giá trong quá trình mang thai. Khi mang thai người mẹ thường bị nghén, có các triệu chứng nôn mửa gây nên sự suy giảm sức khỏe. Do sức khỏe người mẹ bị giảm dẫn đến không cung cấp đủ dinh dưỡng cho thai nhi và chính bản thân mình. Trong yến sào Kiên Giang có lượng dinh dưỡng dễ hấp thu giúp bà bầu phục hồi sức khỏe và tăng cường thêm sức đề kháng, nhờ vậy người mẹ cảm thấy tinh thần sảng khoái và ngủ ngon hơn.

Yến sào Kiên Giang còn giúp người mẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, cùng với hợp chất có chứa Collagen trong yến sào Kiên Giang giúp cho bà bầu có làn da mịn màng và làm trẻ hóa da. Yến sào Kiên Giang giúp bà bầu có sự tự tin hơn trong cuộc sống vì không người phụ nữ nào không muốn đẹp cả.

Lợi ích cho thai nhi

Yến sào Kiên Giang chứa hàm lượng vi khoáng chất rất cao trong đó có Sắt ,Canxi, Cu … trong đó hai  nguyên tố quan trọng là Sắt và Canxi giúp cho quá trình hình thành hồng cầu và phát triển xương sống cho thai nhi. Như vậy thông qua việc mẹ bầu ăn yến, bé đã được bổ sung từ rất sớm những dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành hệ cơ xương và các cơ quan chủ yếu của cơ thể bé.
N
gười mẹ nào cũng muốn thai nhi phát triển hơn về trí não, việc bà bầu ăn yến sào Kiên Giang thường xuyên trong quá trình mang thai cực kỳ quan trọng vì tác động trực tiếp đến việc hình thành trí não của bé. Thai nhi của bà mẹ dùng yến sào Kiên Giang được bổ sung thêm dinh dưỡng để giúp cho sự phát triển trí não. Axit N-acetylneuraminic là thành phần chính hình thành nên sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ của trẻ nhỏ. Trong yến sào Kiên Giang hàm lượng chất N-acetylneuraminic nhiều gấp 178 lần so với trứng, 400 lần so với sữa và 200 lần so với mật ong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét