Lợi ích cho mẹ bầu
Yến sào Kiên Giang cung cấp hàm lượng
dinh dưỡng cao và quý giá trong quá trình mang thai. Khi mang thai người mẹ
thường bị nghén, có các triệu chứng nôn mửa gây nên sự suy giảm sức khỏe. Do
sức khỏe người mẹ bị giảm dẫn đến không cung cấp đủ dinh dưỡng cho thai nhi và
chính bản thân mình. Trong yến sào Kiên Giang có lượng dinh dưỡng dễ hấp thu
giúp bà bầu phục hồi sức khỏe và tăng cường thêm sức đề kháng, nhờ vậy người mẹ
cảm thấy tinh thần sảng khoái và ngủ ngon hơn.
Yến sào Kiên Giang còn giúp người mẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, cùng với hợp chất có chứa Collagen trong yến sào Kiên Giang giúp cho bà bầu có làn da mịn màng và làm trẻ hóa da. Yến sào Kiên Giang giúp bà bầu có sự tự tin hơn trong cuộc sống vì không người phụ nữ nào không muốn đẹp cả.
Lợi ích cho thai nhi
Yến sào Kiên Giang chứa hàm lượng vi
khoáng chất rất cao trong đó có Sắt ,Canxi, Cu … trong đó hai nguyên tố
quan trọng là Sắt và Canxi giúp cho quá trình hình thành hồng cầu và phát triển
xương sống cho thai nhi. Như vậy thông qua việc mẹ bầu ăn yến, bé đã được bổ
sung từ rất sớm những dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành hệ cơ xương và các
cơ quan chủ yếu của cơ thể bé.
N
gười mẹ nào cũng muốn thai nhi phát triển hơn về trí não, việc bà bầu ăn yến sào Kiên Giang thường xuyên trong quá trình mang thai cực kỳ quan trọng vì tác động trực tiếp đến việc hình thành trí não của bé. Thai nhi của bà mẹ dùng yến sào Kiên Giang được bổ sung thêm dinh dưỡng để giúp cho sự phát triển trí não. Axit N-acetylneuraminic là thành phần chính hình thành nên sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ của trẻ nhỏ. Trong yến sào Kiên Giang hàm lượng chất N-acetylneuraminic nhiều gấp 178 lần so với trứng, 400 lần so với sữa và 200 lần so với mật ong
gười mẹ nào cũng muốn thai nhi phát triển hơn về trí não, việc bà bầu ăn yến sào Kiên Giang thường xuyên trong quá trình mang thai cực kỳ quan trọng vì tác động trực tiếp đến việc hình thành trí não của bé. Thai nhi của bà mẹ dùng yến sào Kiên Giang được bổ sung thêm dinh dưỡng để giúp cho sự phát triển trí não. Axit N-acetylneuraminic là thành phần chính hình thành nên sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ của trẻ nhỏ. Trong yến sào Kiên Giang hàm lượng chất N-acetylneuraminic nhiều gấp 178 lần so với trứng, 400 lần so với sữa và 200 lần so với mật ong
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét