Phụ nữ mang thai hưởng những tác dụng nào của yến sào Kiên Giang?
Trong Đông Y lẫn Tây Y đều công nhận những tác
dụng tuyệt vời của yến sào Kiên Giang đối với con người và nhất là bà bầu và
thai nhi. Đây chính là thực phẩm không thể thiếu trong quá trình mang
thai. Vì trong yến sào Kiên Giang có chứa nhiều protein và 18 loại axit
amin, cùng với khoáng chất Sắt (Fe), Kẽm (Zn) , Canxi (Ca)… Những nguyên tố này
có tầm quan trọng rất lớn trong việc bổ sung dinh dưỡng và cũng như sự phát
triển của thai nhi.
Bổ sung dưỡng chất cho bà bầu: Yến sào Kiên Giang có tốt cho bà bầu không ? Nhiều cuộc nghiên cứu chuyên sâu đã chứng minh, chất axit amin Glycine giúp giảm nguy cơ tiền kinh giật ở mẹ bầu và bổ sung dưỡng chất cho thai nhi phát triển hoàn thiện. Ngoài ra, yến sào Kiên Giang giúp bà bầu giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp trẻ tăng trưởng tốt nhờ thành phần thành phần Axit amin Tryptophan có trong yến sào Kiên Giang. Yến sào Kiên Giang còn giúp cân bằng nicogen trong cơ thể bà bầu nhờ những hợp chất có bên trong. Yến sào Kiên Giang còn đánh bay những cơn mất ngủ, biếng ăn, căng thẳng … vì các dưỡng chất bên trong yến sào Kiên Giang rất dể hấp thu, chúng bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu và thai nhi.
Yến sào Kiên Giang làm giảm thiểu những triệu chứng thai nghén: Khi mới vừa 3 tháng đầu mang thai, cơ thể bà bầu có nhiều thay đổi về hormone bên trong cơ thể. Vì những thay đổi đó gây nên những triệu chứng thai nghén như nôn, ốm nghén, sợ mùi thức ăn. Dẫn đến những tình trạng như biếng ăn, mệt mỏi, hay nghiêm trọng hơn sẽ trở nên căng thẳng thất thường. Làm cho cơ thể bà bầu thiếu dinh dưỡng, sụt cân … Ăn yến sào Kiên Giang sẽ giúp cơ thể bà bầu được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ , tăng cường thêm sức đề kháng. Bà bầu sẽ cảm giác ăn ngon hơn, ngủ lâu hơn , tinh thần thoải mái để vượt qua những cơn nghén đó.
Trả lại vóc dáng sau khi sinh con: Đối với mỗi người phụ nữ làm đẹp là một bản năng sinh ra đã có. Bà bầu thường lo âu về việc sau khi sinh, có trở lại được vóc dáng như xưa hay không ?. Khi mang thai, theo thời gian phát triển của thai nhi bụng của bà bầu ngày càng to ra , gây nên những vết nứt xấu xí. Nhưng liệu khi sinh xong chúng sẽ được loại bỏ ? Yến sào Kiên Giang có tốt cho bà bầu không ? Vâng câu trả lời là có. Các bà bầu hãy yên tâm, trong yến sào Kiên Giang có chứa chất threonine giúp hình thành elastin và collagen giúp ngăn chặn sệ da, rạn da ở bụng, đùi, tay và mông.Yến sào Kiên Giang còn giúp làn da bà bầu căng mịn và tươi sáng hơn.Yến sào Kiên Giang có chứa đường tự nhiên galactose không béo do vậy các bà bầu sử dụng yến sào Kiên Giang sẽ giúp hấp thu dưỡng chất tuyệt đối mà không phải lo ngại về cân nặng. Sử dụng yến sào Kiên Giang hàng ngày có thể dưỡng da , chống lão hóa da, giảm thiểu nếp nhăn.
Bảo quản yến cho bà bầu dùng ra sao?
– Nếu khi chưa sử dụng
tới yến sào Kiên Giang ngay sau khi làm sạch, các bạn nên vắt thiệt khô và
để vào trong tủ lạnh bảo quản.Thời hạn khi yến sào Kiên Giang đã được làm
sạch và vắt khô là 7 đến 10 ngày. Nếu muôn lưu trữ lâu hơn, ta nên sấy khô qua
quạt cho yến sào Kiên Giang thật khô không nên phơi nắng. Sau đó đem cất vào
hộp kín và bảo quản nơi khô ráo.
– Yến sào Kiên Giang là một thực phẩm bổ dưỡng và quí giá, nên khi có chúng ta hãy đem ra dùng. Không nên cất giữ từ năm này sang năm khác. Yến sào Kiên Giang có thể lưu trữ rất nhiều năm nhưng nó cũng ảnh hướng tới chất lượng, và để quá lâu sẽ biến chất. Không nên ăn yến sào Kiên Giang khi đã lên mốc vì nó ảnh hưởng tới chất lượng và có thể làm ảnh hưởng sức khỏe.
– Yến sào Kiên Giang là một thực phẩm bổ dưỡng và quí giá, nên khi có chúng ta hãy đem ra dùng. Không nên cất giữ từ năm này sang năm khác. Yến sào Kiên Giang có thể lưu trữ rất nhiều năm nhưng nó cũng ảnh hướng tới chất lượng, và để quá lâu sẽ biến chất. Không nên ăn yến sào Kiên Giang khi đã lên mốc vì nó ảnh hưởng tới chất lượng và có thể làm ảnh hưởng sức khỏe.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét