Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Khi mang thai ăn yến như thế nào?

Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai quyết định đến sự phát triển về trí não, thể chất và sức khỏe của trẻ về sau. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên phụ nữ có bầu trong giai đoạn này nên áp dụng phương pháp ăn ít nhưng chất lượng để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ mà không khiến mẹ tăng thêm mỡ. Yến sào Kiên Giang là thực phẩm duy nhất đáp ứng các điều kiện này.

Khi mang thai ăn yến như thế nào?

Yến sào Kiên Giang chưng đường phèn cho người mang thai


Bà bầu là đối tượng mang thai và nhạy cảm, do đó khi chế biến yến sào Kiên Giang cho bà bầu chúng ta nên sử dụng các phương pháp truyền thống đã được áp dụng từ xưa tới nay an toàn như:

1. Sử dụng phương pháp chưng yến cách thủy và cho thêm ít đường: Yến được chưng cách thủy trong khoảng từ 20-25 phút. Sau đó tắt bếp cho thêm chút đường phèn. Có thể ăn yến khi nóng hoặc để ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 7-10 ngày.

2. Kết hợp với các thực phẩm khác: Có thể chưng cách thủy một số thực phẩm như táo đỏ, hạt sen, nhã nhục…. kết hợp với yến.

Thời gian chế biến yến cho bà bầu: để giữ được vi chất trong yến sào Kiên Giang thời gian chưng yến nên khoảng 20-25 phút nếu chưng quá lâu sẽ làm giảm vi chất của yến sào Kiên Giang.

Thời gian và liều lượng ăn yến khi mang thai 

Liều lượng ăn yến cho từng đối tượng như người già, người bệnh, trẻ em, phụ nữ trước và sau khi sinh sẽ khác nhau tùy theo cơ địa. Cụ thể theo các chuyên gia dinh dưỡng  bà bầu nên dùng nên là từ 2-3 gram yến tinh/ngày. Nên chia thành 2-3 lần ăn. Nếu ăn nhiều hơn cơ thể con người không thể hấp thu hết vi chất sẽ rất uổng.

Ngoài ra có thể tham chiếu từ yến tinh sang các dạng yến sào Kiên Giang khác như sau:

·  2-3gram yến tinh tương đương 16-20 gram yến tươi

·  Hoặc 3-4 hũ yến nước 70-80ml có lượng yến tươi tương đương

Như vây thông qua bài viết hy vọng các mẹ đã có thêm thông tin về sử dung yến sào Kiên Giang cho bản thân mình. Ngoài ra để yến sào Kiên Giang phát huy được tác dụng và an toàn cho thai nhi, các mẹ nên chọn các sản phẩm yến sào Kiên Giang có nguồn gốc rõ ràng, thật và nguyên chất nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét