Yến sào Kiên Giang chưng đường phèn cho người mang thai
Bà bầu là đối
tượng mang thai và nhạy cảm, do đó khi chế biến yến sào Kiên Giang cho bà bầu
chúng ta nên sử dụng các phương pháp truyền thống đã được áp dụng từ xưa tới
nay an toàn như:
1. Sử dụng phương
pháp chưng yến cách thủy và cho thêm ít đường: Yến được chưng
cách thủy trong khoảng từ 20-25 phút. Sau đó tắt bếp cho thêm chút đường phèn.
Có thể ăn yến khi nóng hoặc để ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 7-10 ngày.
2. Kết hợp với các
thực phẩm khác: Có thể chưng cách thủy một số thực phẩm như táo đỏ, hạt
sen, nhã nhục…. kết hợp với yến.
Thời gian chế biến yến
cho bà bầu: để giữ được vi chất trong yến sào Kiên Giang thời gian chưng yến
nên khoảng 20-25 phút nếu chưng quá lâu sẽ làm giảm vi chất của yến sào Kiên
Giang.
Thời gian và liều lượng ăn yến khi mang thai
Liều lượng ăn yến cho
từng đối tượng như người già, người bệnh, trẻ em, phụ nữ trước và sau khi sinh
sẽ khác nhau tùy theo cơ địa. Cụ thể theo các chuyên gia dinh dưỡng bà
bầu nên dùng nên là từ 2-3 gram yến tinh/ngày. Nên chia thành 2-3 lần ăn.
Nếu ăn nhiều hơn cơ thể con người không thể hấp thu hết vi chất sẽ rất uổng.
Ngoài ra có thể tham chiếu từ yến tinh sang các dạng yến sào Kiên Giang khác như sau:
· 2-3gram yến tinh tương đương 16-20 gram yến tươi
· Hoặc 3-4 hũ yến nước 70-80ml có lượng yến tươi tương đương
Như vây thông qua bài viết hy vọng các mẹ đã có thêm thông tin về sử dung yến sào Kiên Giang cho bản thân mình. Ngoài ra để yến sào Kiên Giang phát huy được tác dụng và an toàn cho thai nhi, các mẹ nên chọn các sản phẩm yến sào Kiên Giang có nguồn gốc rõ ràng, thật và nguyên chất nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét