Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

5 tác dụng chính của yến sào Kiên Giang cho bà bầu và thai nhi đã được khoa học công nhận

Bà bầu rất nên ăn yến sào Kiên Giang, vì các chất dinh dưỡng, các khoáng chất có trong yến sào Kiên Giang có tác dụng bổ sung rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi, giúp mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh.

5 tác dụng chính của yến sào Kiên Giang cho bà bầu và thai nhi đã được khoa học công nhận

5 tác dụng chính được khoa học chứng minh


1. Tăng sức đề kháng chống nhiễm khuẩn cho phụ nữ mang thai và thai nhi



2. Tăng cường khả năng kết nối neuron và phát triển trí não thai nhi



3. Dưỡng da, chống rạn da với collagen tự nhiên có trong Yến sào Kiên Giang



4. Yến sào Kiên Giang đóng vai trò là một tác nhân tiềm năng trong việc điều trị viêm khớp



5. Giảm stress và các suy nghĩ tiêu cực trong thời kì mang thai nhờ được bổ sung các vi chất quý các acid amins tự nhiên có trong yến sào Kiên Giang

Thai kì là giai đoạn cực kì nhạy cảm, nó đòi hỏi mẹ bầu phải có ý thức an toàn dinh dưỡng rất khắt khe để bảo vệ cho mình và đặc biệt là bé yêu còn trong bụng. Yến sào Kiên Giang tuy là sản phẩm cực bổ, một quý phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho mẹ bầu, thế nhưng hiện nay các sản phẩm giả, nhái, tăng trọng không có nguồn gốc rõ ràng đang bày bán tràn lan vì thế các mẹ cần phải trang bị một số kỹ năng và nhận thức tốt để mình có thể chọn được Yến sào Kiên Giang thật và nguyên chất nhất nhé.


Mẹo sử dụng yến sào Kiên Giang cho phụ nữ mang thai


• Sử dụng đều đặn: 
Yến sào Kiên Giang là một collagen tự nhiên chứa đến tận 17 acid-amin trong đó có 8 acid-amin thiết yếu mà cơ thể mình không tự sản sinh ra được, vì thế Yến sào Kiên Giang đóng vai trò như 1 loại thực phẩm chức năng cao cấp mà không phải là thuốc các mẹ nhé. Mà đã là thực phẩm chức năng thì các mẹ nên sử dụng đều đặn hằng ngày nhưng với số lượng vừa phải, chứ không phải lúc nhớ, lúc vui thì lấy là dùng thật nhiều rồi thôi.



• Yến sào Kiên Giang sử dụng lúc đói: sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong yến sào Kiên Giang. Tức là vào khoảng thời gian buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, nếu không có điều kiện ăn đều 2 buổi 1 ngày thì các Mẹ tập trung dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Và chú ý thêm là nên ăn yến sào Kiên Giang khi còn nóng thì sẽ tốt hơn.



• Bổ sung đầy đủ vitamin C: để cơ thể có môi trường hấp thụ collagen từ yến sào Kiên Giang tốt nhất nghen.


• Liều lượng ăn yến cho bà bầu: Với các mẹ dùng Yến sào Kiên Giang là sản phẩm thật và không tăng trọng, thì 1 ngày các mẹ chỉ nên ăn từ 2-3 gram Yến là rất tốt rồi đấy ạ. 1 lạng các mẹ sẽ dùng được từ 1.5 – 3 tháng.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thì thời điểm để sử dụng yến sào Kiên Giang tốt nhất là sau kỳ thai nghén tức là khoảng 3 tháng sau khi mang bầu. Đây là thời kỳ mà thai nhi cần ổn định nên không nên sử dụng các thức ăn có tính hàn cao. Vì vậy bạn chỉ nên bổ sung yến sào Kiên Giang trong khẩu phần ăn sau thời kỳ thai nghén để bảo đảm sự phát triển cho thai nhi được tốt nhất. 

Bên cạnh đó khi đang nghén mà các mẹ dùng Yến thì hơi lãng phí ạ, vì đa số các bà bầu khi đang nghén, mà ngửi thấy mùi tanh tanh tuy nhẹ nhàng của Yến sào Kiên Giang nhưng vẫn chịu không nổi đâu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét