Yến sào Kiên Giang tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi ra sao?
· Yến sào Kiên Giang
chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng quý giá, tốt cho cơ thể mà ít độc hại
do nó được hình thành tự nhiên, giàu các nguyên tố vi lượng. Với cơ thể người
mẹ đó sẽ là nguồn dinh dưỡng giúp tăng cường thể lực và sức khỏe trong thời kì
mang thai.
· Với cơ thể phụ nữ yến sào Kiên Giang còn có tác động đến sự hình thành của collagen của da, giúp làm chậm quá trình lão hóa.
· Giúp hạn chế vết rạn nứt xuất hiện khi mang thai nhờ các kích sự hình thàng của collagen, tăng độ đàn hồi trên da.
· Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người mẹ. Thời kì đầu mang thai, cơ thể mẹ dễ suy giảm sức đề kháng, dễ mắc một vài bệnh nguy hiểm nên cần sử dụng yến sào Kiên Giang để tăng khả năng miễn dịch.
· Giúp trẻ phát triển trí não hiệu quả hơn nhờ kích thích sự tăng trường của tế bào, thúc đẩy sự hoạt động của hệ tuần hoàn cung cấp máu,…giúp thai nhi khỏe hơn.
Mẹo ăn yến đúng cách cho bà bầu
· Phụ nữ mang thai trong
3 tháng đầu không nên ăn yến sào Kiên Giang
· Yến sào Kiên Giang dành cho bà bầu mang thai tháng thứ 4 mỗi ăn chỉ nên ăn 1 chén nhỏ
Phụ nữ mang thai cần chú ý khẩu phần ăn yến
sào Kiên Giang mỗi ngày để tránh xuất hiện những hiện tượng bất thường.
· Mang thai tháng thứ 5 – 6: mỗi tháng ăn khoảng 100g, chia đều làm 15 phần nấu, cứ 2 ngày thì ăn 1 chén theo định lượng đã chia sẵn.
· Mang thai tháng thứ 7: giảm khẩu phần yến đi và ăn theo chu kì 3 ngày/ chén yến
Cách dùng yến sào Kiên Giang cho bà bầu tốt nhất là vào buổi sáng để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét