Khi bổ sung yến sào Kiên Giang cho bà bầu nên lưu ý
– Không nên sử dụng khi cơ địa bà bầu thay đổi: Không giống như những lúc bình thường, khi
mang thai, cơ địa bà bầu thay đổi khá thất thường nên nếu chị em đang trong
thời kì nghén do mang thai thì không nên dùng yến sào Kiên Giang để tránh những
tác dụng phụ xảy ra.
– Đối với những bà bầu có cơ địa không thay đổi nên dùng yến sào Kiên Giang: Đối với những bà bầu có cơ địa khỏe và không bị thay đổi có thể sử dụng yến sào Kiên Giang. Đặc biệt là trong thời kì mang thai sau 3 tháng đầu, thì bổ sung yến sào Kiên Giang là một trong những điều cần thiết và thiết yếu nhất giúp cơ thể tốt hơn.
– Sau thời kì thai nghén nên bổ sung yến sào Kiên Giang: Yến sào Kiên Giang là loại thực phẩm bổ sung không có chứa chất béo và có rất nhiều axit amin không những tốt cho sức khỏe của bé mà còn rất tốt cho dáng của mẹ, chống rạn nứt ở phụ nữ mang thai.
Cách sử dụng yến sào Kiên Giang cho bà bầu được chia thành nhiều thời kì khác nhau
– Thời kì mang thai
tháng thứ 4: ăn mỗi ngày 1 chén
– Thời kì mang thai
thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: ăn 2 ngày 1 chén. Trong 1 tháng phụ nữ mang
thai nên sử dụng 100gr yến.
– Thời kì mang thai
tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: ăn 3 ngày 1 chén. Trong thời gian này, số gram
yến nên được giảm đi do lúc này thai nhi đã phát triển mạnh, cần có sự thay đổi
thích hợp cho đến khi ra đời.
Thời điểm ăn yến tốt
nhất là vào buổi tối để yến sào Kiên Giang dễ dàng giúp cơ thể hấp thu các chất
dinh dưỡng tốt nhất.
Với những thông tin về
cách dùng yến sào Kiên Giang trên đây, đã phần giúp các bà bầu biết thêm về các
thời kì dùng yến sào Kiên Giang và bổ sung yến sào Kiên Giang ra sao. Hi vọng
các bà mẹ mang thai sẽ có thêm được thêm thông tin để bổ sung dinh dưỡng
tốt nhất qua việc sử dụng yến sào Kiên Giang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét