Yến sào Kiên Giang mang lại những lợi ích sau
Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ mang thai có
tinh thần thoải mái: Thời gian mang thai nếu phụ nữ gặp nhiều căng
thẳng thần kinh sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến thai nhi. Sử dụng Yến sào Kiên
Giang cho bà bầu có khả năng hạn chế căng thẳng nhờ một số nguyên tố dinh dưỡng
trong yến sào Kiên Giang chứa nhiều Acid amin quan trọng cho não bộ, tinh thần
như Glycine, Isoleucine, Tryptophan có tác dụng giảm trầm cảm, tạo hưng phấn,
hứng thú, hạn chế căng thẳng lo âu, mệt mỏi trong quá trình mang thai.
Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ mang thai ngủ
ngon, tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé: Bà bầu thường rất hay mệt mỏi, kết hợp với các
tác nhân bên ngoài khiến phụ nữ mang thai thường không có được giấc ngủ sâu và
ngon. Vì thế, mỗi buổi tối trước khi ngủ, các mẹ có thể áp dụng từ 4-5gr
yến chưng (có thể sử dụng cách nhật) để có được một giấc ngủ hiệu quả.
Với thành phần từ Acid Aspartic,
Threonine,… yến sào Kiên Giang giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng
chất, cải thiện hoạt động gan, xây dựng miễn dịch, kháng thể từ khả năng sinh
ra Globutin
Yến sào Kiên Giang giúp bổ sung nhiều Vitamin
cho trẻ ngay khi còn trong bụng mẹ: Sử dụng yến sào Kiên Giang đảm bảo được lượng
Vitamin thiết yếu ngoài ra còn cung cấp các axit amin quan trọng. Giai đoạn từ
tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2500 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ
lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển, sử dụng yến sào Kiên Giang là lựa chọn
tốt.
Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ sau sinh có làn
da đẹp: Trong quá trình mang thai các bà bầu xuất hiện
tình trạng rạn da và thông thường các vết rạn da sẽ tồn tại rất lâu gây nên
nhiều nỗi ám ảnh mỗi khi mang thai của các bà mẹ trẻ. Yến sào Kiên Giang chứa
một lượng lớn Collagen giúp bạn giải quyết các vấn đề chăm sóc sắc đẹp, không
những cải thiện được rạn da mà còn làm da căng mịn, trắng hồng, giữ gìn vóc
dáng.
Thời điểm thích hợp cho bà bầu ăn yến
Khi mang bầu cơ địa thay đổi thất thường nên
trong thời kì thai nghén bạn không nên sử dụng yến sào Kiên Giang sào.
+ Dùng yến sào Kiên Giang chưng đường phèn vào
buổi sáng khi bụng còn đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ sẽ giúp
hấp thu dưỡng chất hiệu quả.
+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén
yến chưng đường phèn
+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi
sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.
+ Sau 7 tháng khi sinh xong dùng 3 ngày 1
chén.
Khi mang bầu cơ địa thay đổi thất thường nên
trong thời kì thai nghén bạn không nên sử dụng yến sào Kiên Giang sào. Sau thời
kì này bạn bạn nên sử dụng khoảng 3gram cho
một lần ăn là tốt nhất.
+ Dùng yến sào Kiên Giang chưng đường phèn vào
buổi sáng khi bụng còn đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ sẽ
giúp hấp thu dưỡng chất hiệu quả.
+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén
yến chưng đường phèn
+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi
sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.
+ Sau 7 tháng khi sinh
xong dùng 3 ngày 1 chén.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét