Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Sử dụng yến sào Kiên Giang cho bà bầu vào lúc nào?

Yến sào Kiên Giang là một thực phẩm cao cấp được con người sử dụng từ rất lâu đời. Đây chính là một vật phẩm quý giá mà những chú chim yến đã ban tặng cho con người trong tự nhiên. Yến sào Kiên Giang có nhiều giá trị dinh dưỡng và hiện là thực phẩm có giá khá cao.

Sử dụng yến sào Kiên Giang cho bà bầu vào lúc nào?

Yến sào Kiên Giang mang lại những lợi ích sau

Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ mang thai có tinh thần thoải máiThời gian mang thai nếu phụ nữ gặp nhiều căng thẳng thần kinh sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến thai nhi. Sử dụng Yến sào Kiên Giang cho bà bầu có khả năng hạn chế căng thẳng nhờ một số nguyên tố dinh dưỡng trong yến sào Kiên Giang chứa nhiều Acid amin quan trọng cho não bộ, tinh thần như Glycine, Isoleucine, Tryptophan có tác dụng giảm trầm cảm, tạo hưng phấn, hứng thú, hạn chế căng thẳng lo âu, mệt mỏi trong quá trình mang thai.

Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ mang thai ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho mẹ và béBà bầu thường rất hay mệt mỏi, kết hợp với các tác nhân bên ngoài khiến phụ nữ mang thai thường không có được giấc ngủ sâu và ngon.  Vì thế, mỗi buổi tối trước khi ngủ, các mẹ có thể áp dụng từ 4-5gr yến chưng (có thể sử dụng cách nhật) để có được một giấc ngủ hiệu quả.

Với thành phần từ  Acid Aspartic, Threonine,… yến sào Kiên Giang giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng chất, cải thiện hoạt động gan, xây dựng miễn dịch, kháng thể từ khả năng sinh ra Globutin

Yến sào Kiên Giang giúp bổ sung nhiều Vitamin cho trẻ ngay khi còn trong bụng mẹSử dụng yến sào Kiên Giang đảm bảo được lượng Vitamin thiết yếu ngoài ra còn cung cấp các axit amin quan trọng. Giai đoạn từ tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2500 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển, sử dụng yến sào Kiên Giang là lựa chọn tốt.

Yến sào Kiên Giang giúp phụ nữ sau sinh có làn da đẹpTrong quá trình mang thai các bà bầu xuất hiện tình trạng rạn da và thông thường các vết rạn da sẽ tồn tại rất lâu gây nên nhiều nỗi ám ảnh mỗi khi mang thai của các bà mẹ trẻ. Yến sào Kiên Giang chứa một lượng lớn Collagen giúp bạn giải quyết các vấn đề chăm sóc sắc đẹp, không những cải thiện được rạn da mà còn làm da căng mịn, trắng hồng, giữ gìn vóc dáng.

Thời điểm thích hợp cho bà bầu ăn yến 


Khi mang bầu cơ địa thay đổi thất thường nên trong thời kì thai nghén bạn không nên sử dụng yến sào Kiên Giang sào.

+ Dùng yến sào Kiên Giang chưng đường phèn vào buổi sáng khi bụng còn đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ sẽ giúp hấp thu dưỡng chất hiệu quả.

+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén yến chưng đường phèn

+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.

+ Sau 7 tháng khi sinh xong dùng 3 ngày 1 chén.

Khi mang bầu cơ địa thay đổi thất thường nên trong thời kì thai nghén bạn không nên sử dụng yến sào Kiên Giang sào. Sau thời kì này bạn bạn nên sử dụng khoảng 3gram cho một lần ăn là tốt nhất.

+ Dùng yến sào Kiên Giang chưng đường phèn vào buổi sáng khi bụng còn đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ sẽ giúp hấp thu dưỡng chất hiệu quả.

+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén yến chưng đường phèn

+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.

+ Sau 7 tháng khi sinh xong dùng 3 ngày 1 chén.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét