Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Mẹ phải ăn yến sào Kiên Giang để có cơ thể khỏe mạnh trước khi mang thai

Yến sào Kiên Giang có tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với phụ nữ mang thai và thậm chí là phụ nữ sau khi sinh. Bằng các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm của nhiều người, đã cho ta biết nhiều thêm về công dụng của Yến sào Kiên Giang hơn những gì bạn mong đợi.

Mẹ phải ăn yến sào Kiên Giang để có cơ thể khỏe mạnh trước khi mang thai

Cần chuẩn bị gì cho quá trình mang thai?

Mỗi cặp vợ chồng đều muốn sinh ra đứa con khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu. Những đứa con không chỉ để duy trì nòi giống mà còn là kỳ vọng của bố mẹ trong tương lai.

Để đón đứa con chào đời, trước tiên vợ chồng phải có kế hoạch cho việc thụ thai. Thụ thai vào lúc vợ chồng khỏe mạnh, tình cảm hạnh phúc nhất, khí hậu thích hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái là điều kiện tốt nhất đối với sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Cơ thể mẹ khỏe mạnh nhờ yến sào Kiên Giang để mang thai

Sức khỏe của thai nhi có liên quan mật thiết với sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng của bố mẹ. Đặc biệt là sức khỏe của người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi. Trên thực tế, chế độ ăn uống bảo đảm cân bằng dinh dưỡng của người mẹtrước khi mang thai là yếu tố quan trọng đối với việc hình thành và phát triển của bào thai trong tử cung, nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi. Cho nên,trước khi mang thai cần phải ăn uống đầy đủ các loại chất dinh dưỡng.

– Histidine (trong Yến sào Kiên Giang có chứa 2.09%): giúp cơ thể phát triển và liên kết mô cơ bắp với nhau. Nó còn có tác dụng hình thành màng chắn myelin, một chất bảo vệ bao quanh dây thần kinh và giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa. Kết hợp với kẽm làm tăng sự hấp thu kẽm ở ruột. Thiếu hụt Histidine: thường dẫn đến viêm khớp dạng thấp, thiếu hụt ở trẻ sơ sinh gây ra bệnh chàm. Có thể bị đục thủy tinh thể, loét dạ dày, tá tràng. Làm giảm nồng độ kẽm và có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc hen suyễn.

– Lysine (1.77%) là một axit amin rất cần cho hoạt động sống của người. Lysine giữ vai trò sống còn trong sự tổng hợp protein. Nó là chìa khoá trong việc sản xuất các enzyme, hoocmon và các kháng thể giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật, đặc biệt ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

– Threonine (4.74%) giúp các mô liên kết và cơ bắp trên toàn cơ thể mạnh mẽ và đàn hồi, bao gồm tim, nơi nó được tìm thấy với số lượng đáng kể, và có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương hoặc phục hồi sau chấn thương. Nếu không có threonine đủ trong cơ thể, chất béo có thể xây dựng trong gan và cuối cùng gây ra suy gan.

Nếu thiếu 1 trong 8 loại ACID AMIN quan trọng này có thể dẫn đến một số bệnh nguy hiểm đáng tiếc xảy ra. Vì thế bạn đừng nghĩ đến việc có bầu trong nay mai, phải chuẩn bị trước khi mang thai bằng cách sử dụng Yến sào Kiên Giang ngay bây giờ.

Cho con điều tốt nhất mà mình có thể làm được. Hãy dùng Yến sào Kiên Giang trước khi mang bầu ít nhất 3 tháng, mỗi ngày 2 chén (sáng và tối) để sức khỏe bạn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, chuẩn bị bước vào bước ngoặc trong cuộc đời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét