Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Yến sào Kiên Giang đem đến sức khỏe tốt cho thai phụ và thai nhi?

Để thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh nhất, người mẹ cần phải bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhất. Yến sào Kiên Giang là một loại thực phẩm quý hiếm mà các gia đình thường đưa vào thực đơn trong thời kỳ mang thai.

Yến sào Kiên Giang đem đến sức khỏe tốt cho thai phụ và thai nhi?

Yến sào Kiên Giang cực tốt cho sữ khỏe thai phụ và thai nhi?

Yến sào Kiên Giang có nhiều dưỡng chất tăng sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Đem đến sức khỏe tốt cho thai phụ và thai nhi. Vì trong yến sào Kiên Giang có chứa nhiều loại protein, 18 loại axit amin, và các loại đa vi khoáng khác như Sắt, Đồng, Kẽm… Giúp bổ sung dưỡng chất cho bà bầu khi bị mệt mỏi do các triệu chứng thai nghén gây nên. Các triệu chứng thai nghén gây nên mất ngủ, biếng ăn … làm sức khỏe người mẹ giảm sút không đủ dinh dưỡng để cung cấp cho thai nhi. Vì thế người mẹ ăn yến sào Kiên Giang giúp cho ăn uống tốt hơn , ngủ ngon giấc hơn. Đem đến một sức khỏe cùng hệ miễn dịch tốt cho cả mẹ lẫn con.

Cùng với nhiều chất dinh dưỡng, yến sào Kiên Giang còn mang tới một tác dụng là dưỡng da, chống lão hóa đối với các mẹ. Ai đã là phụ nữ đều muốn mình đẹp, bề ngoài chính là niềm tự tin của phụ nữ. Nhưng khi mang thai, cùng với thời gian và sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bụng của mẹ càng lớn sẽ gây nên những vết rạn nứt và sau khi sinh con sẽ để lại di chứng là những sẹo lồi xấu xí. Chúng rất khó chữa trị sau này. Vì thế bạn nên sử dụng yến sào Kiên Giang ngay thời kỳ mang thai, vì yến sào Kiên Giang có thành phần collagen giúp cho da săn chắc, chống những vết rạn nứt. Để loại bỏ được nỗi lo này bạn nên chuẩn bị từ sớm. Thời gian mang thai ăn yến sào Kiên Giang sẽ giúp cho bạn bảo đảm không có những vết rạn nứt này.

Đã được dùng yến trong 3 tháng đầu mang thai chưa?

Hiện nay có 2 luồng ý kiến khác nhau về vấn đề bà bầu có nên ăn yến sào Kiên Giang vào 3 tháng đầu mang thai không? Ý kiến thứ 1 cho rằng là không nên, và ý kiến thứ 2 thì là nên ăn. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm, từng tiếp xúc và tư vấn cho rất nhiều bà bầu. Chúng tôi khuyên các bạn nên ăn yến vào lúc mới biết mang bầu luôn. Bạn có biết vì sao như vậy không ?

Đó là bởi vì thời kì đầu mang thai, thai nhi bắt đầu hình thành cơ thể hoàn chỉnh. Nếu không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thai nhi sẽ chậm phát triển hơn. Bà bầu sử dụng yến sào Kiên Giang sẽ hấp thu được dưỡng chất từ đó thai nhi mới được bổ sung cung cấp dinh dưỡng để phát triển hoàn thiện.

Bên cạnh đó, yến sào Kiên Giang còn là một món thiên nhiên vô cùng bổ dưỡng. So sánh với nhiều món ăn khác, thì yến sào Kiên Giang gần như được ” hội đủ ” toàn bộ những dưỡng chất mà cơ thể bà bầu cần thiết trong quá trình mang thai. Như nói trên bên trong yến sào Kiên Giang có rất nhiều loại protein, axit amin, và khoáng chất … không chỉ giúp cho người mẹ giảm những triệu chứng thai nghén. Không chỉ nó còn rất tốt các cơ quan như hệ hô hấp, hệ tiêu hóa , hệ miễn dịch,thận, gan , phổi … mà còn tốt cho sự phát triển xương và trí não của trẻ.

Trên thế giới bây giờ như các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều coi yến sào Kiên Giang như một dược phẩm để dưỡng thai và bồi bổ cơ thể. Chưa có một trường hợp nào ăn yến có hại tới thai nhi và bà bầu cả. Vì thế từ bây giờ những ngày đầu mang thai bạn hãy trang bị cho cả mình và con một “bảo hiểm” tốt như yến sào Kiên Giang nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét