Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Thời điểm nào mẹ bầu nên ăn yến sào Kiên Giang?

Ai cũng biết yến sào Kiên Giang là một thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng nhiều mặt, nhưng một số người vẫn còn chưa dám chắc chắn là bà bầu có ăn được yến sào Kiên Giang không?  Bà bầu ăn yến bao nhiêu là đủ? Ăn yến vào lúc nào là tốt nhất

Thời điểm nào mẹ bầu nên ăn yến sào Kiên Giang?

Yến sào Kiên Giang mang lại gì cho người mang thai?

·   Axit amin Glycine bên trong yến sào Kiên Giang có tác dụng giảm những nguy cơ gây tiền sản giật ở phụ nữ mang thai và giảm thiểu nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

·  Yến sào Kiên Giang có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và dễ hấp thu. Ăn yến sào Kiên Giang trong quá trình mang thai giúp bà bầu giảm thiểu những cơn mệt mỏi, nôn mửa, biếng ăn … Kích thích sự thèm ăn và giúp giấc ngủ sâu hơn; làm cho tinh thần bà bầu sảng khoái, chống trầm cảm nhờ thành phần chất Axit amin Tryptophan có trong yến sào Kiên Giang.

·  Yến sào Kiên Giang giúp cho thai nhi phát triển toàn vẹn hơn. Axit N-acetylneuraminic có trong yến sào Kiên Giang là một thành phần quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển não bộ của thai nhi. Hơn thế nữa, trong yến sào Kiên Giang có có nhiều protein và các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Kẽm …  cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển các hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ xương sống … giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

·  Yến sào Kiên Giang có tốt cho bà bầu không? Yến sào Kiên Giang giúp trả lại vóc dáng như trước khi sinh. Trong yến sào Kiên Giang có chứa 2 hợp chất elssatin và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa da, cho da căng mịn; loại bỏ những vết rạn nứt ở đùi, bụng, tay … do mang thai gây nên. Ăn yến sào Kiên Giang thường xuyên da bà bầu sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn; giúp ngăn ngừa lão hóa da, loại bỏ những vết nhăn….

·  Yến sào Kiên Giang cung cấp hầu hết hàm lượng vitamin thiết yếu cho thai nhi và bà bầu. Giai đoạn từ tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2000 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển và khỏe mạnh.

·  Với thành phần chứa  Acid Aspartic yến sào Kiên Giang giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng chất; cải thiện các hoạt động gan và tăng cường phát triển hệ miễn dịch. Đối với thai nhi hệ miễn dịch được hình thành và phát triển tốt thì sau khi sinh ra sẽ khỏe mạnh giảm thiểu bệnh do các tác nhân bên ngoài gây nên.

Mẹ bầu nên ăn yến sào Kiên Giang lúc nào?

Nhiều người cứ đinh ninh rằng ăn yến càng nhiều thì càng tốt. Sự thực không hẳn là như vậy, ăn yến sào Kiên Giang phải hợp lý, không nên ăn quá nhiều hoặc quá ít nếu không sẽ gây nên phản tác dụng. Thời gian ăn cũng rất quan trọng vì có những thời điểm ăn yến sẽ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm nên ăn yến sào Kiên Giang vào 2 thời điểm :

– Buổi sáng vừa thức dậy : thời gian này là thời gian mà các cơ quan tiêu hóa hoạt động mạnh nhất sau một đêm  trong bao tử không còn thức ăn. Ăn yến vào thời điểm này sẽ phát huy được công dụng nhiều nhất.

– Buổi tối trước khi đi ngủ : vào trước khi đi ngủ bà bầu thường nên uống sữa hoặc ăn yến. Vào thời gian này bà bầu ít vận động ăn yến sẽ giúp hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi yến sào Kiên Giang có tốt cho bà bầu không? Nếu các bạn có thắc mắc hãy gởi tin nhắn cho chúng tôi ở mục liên hệ  để được tư vấn miễn phí nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét