Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Những lợi ích tuyệt vời mà yến sào Kiên Giang với người mang thai

Phụ nữ mang thai thường thay đổi khẩu vị ăn uống của mình. Có nhiều người trở nên kén ăn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của thai nhi và bà bầu. Vậy nên khi mang thai, phụ nữ cần được cung cấp những thực phẩm dễ ăn nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp chăm sóc cho cả mẹ và thai nhi. Yến sào Kiên Giang là một lựa chọn tốt mà bạn có thể sử dụng cho bà bầu.

 Những lợi ích tuyệt vời mà yến sào Kiên Giang với người mang thai

Bà bầu không bị căng thẳng nhờ yến sào Kiên Giang

Công việc, cuộc sống cùng gánh nặng gia đình khiến nhiều phụ nữ mang thai gặp phải căng thẳng, stress tâm lý. Thời gian mang thai nếu phụ nữ gặp nhiều căng thẳng thần kinh sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến thai nhi. Yến sào Kiên Giang cho bà bầu có khả năng hạn chế căng thẳng nhờ một số nguyên tố dinh dưỡng . Trong yến sào Kiên Giang chứa nhiều Acid amin quan trọng cho não bộ, tinh thần như Glycine, Isoleucine, Tryptophan có tác dụng giảm trầm cảm, tạo hưng phấn, hứng thú, hạn chế căng thẳng lo âu, mệt mỏi sau một ngày bận rộn.

Bà bầu ăn ngon ngủ yên nhờ yến sào Kiên Giang

Ngủ là phương pháp tốt để cơ thể bảo toàn năng lượng, nghỉ ngơi và làm cơ thể tỉnh táo, thoải mái hơn. Bà bầu thường rất hay mệt mỏi, kết hợp với các tác nhân bên ngoài khiến phụ nữ mang thai thường không có được giấc ngủ sâu và ngon.  Vì thế, mỗi buổi tối trước khi ngủ, các mẹ có thể áp dụng từ 4-5gr yến chưng (có thể sử dụng cách nhật) để có được một giấc ngủ hiệu quả.

Ngoài mang lại giấc ngủ ngon, dùng yến cho bà bầu cũng hữu ích với việc tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé. Khi sức đề kháng của người mẹ đảm bảo sẽ góp phần rất lớn vào sự khỏe mạnh của thai nhi. Nguồn dinh dưỡng để cải thiện sức đề kháng cho mẹ và bé có thể được đáp ứng từ yến sào Kiên Giang. Với thành phần từ  Acid Aspartic, Threonine,… yến sào Kiên Giang giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng chất, cải thiện hoạt động gan, xây dựng miễn dịch, kháng thể từ khả năng sinh ra Globutin

Yến sào Kiên Giang cung cấp Vitamin cho bé 

Thông thường, để thai nhi khỏe mạnh, bà bầu thường phải dùng nhiều loại thực phẩm khác nhau nhằm cung cấp đủ cá vitamin thiết yếu giúp em bé sau khi sinh ra được khỏe mạnh. Đôi khi công việc chiếm nhiều thời gian, không có thời gian để áp dụng những thực phẩm đòi hỏi quá trình chế biến cầu kỳ. Và cũng có nhiều người lo lắng sử dụng nhiều thực phẩm nhưng không biết cách nên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu vitamin cho trẻ.

Sử dụng yến sào Kiên Giang đảm bảo được lượng Vitamin thiết yếu ngoài ra còn cung cấp các axit amin quan trọng. Giai đoạn từ tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2500 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển, sử dụng yến sào Kiên Giang là lựa chọn tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét