Bà bầu không bị căng thẳng nhờ yến sào Kiên Giang
Công việc, cuộc sống cùng gánh nặng gia đình
khiến nhiều phụ nữ mang thai gặp phải căng thẳng, stress tâm lý. Thời gian mang
thai nếu phụ nữ gặp nhiều căng thẳng thần kinh sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến
thai nhi. Yến sào Kiên Giang cho bà bầu có khả năng hạn chế căng thẳng
nhờ một số nguyên tố dinh dưỡng . Trong yến sào Kiên Giang chứa nhiều Acid amin
quan trọng cho não bộ, tinh thần như Glycine, Isoleucine, Tryptophan có tác
dụng giảm trầm cảm, tạo hưng phấn, hứng thú, hạn chế căng thẳng lo âu, mệt mỏi
sau một ngày bận rộn.
Bà bầu ăn ngon ngủ yên nhờ yến sào Kiên Giang
Ngủ là phương pháp tốt để cơ thể bảo toàn năng
lượng, nghỉ ngơi và làm cơ thể tỉnh táo, thoải mái hơn. Bà bầu thường rất hay
mệt mỏi, kết hợp với các tác nhân bên ngoài khiến phụ nữ mang thai thường không
có được giấc ngủ sâu và ngon. Vì thế, mỗi buổi tối trước khi ngủ, các mẹ
có thể áp dụng từ 4-5gr yến chưng (có thể sử dụng cách nhật) để có được một
giấc ngủ hiệu quả.
Ngoài mang lại giấc ngủ ngon, dùng yến cho bà bầu cũng hữu ích với việc tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé. Khi sức đề kháng của người mẹ đảm bảo sẽ góp phần rất lớn vào sự khỏe mạnh của thai nhi. Nguồn dinh dưỡng để cải thiện sức đề kháng cho mẹ và bé có thể được đáp ứng từ yến sào Kiên Giang. Với thành phần từ Acid Aspartic, Threonine,… yến sào Kiên Giang giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng chất, cải thiện hoạt động gan, xây dựng miễn dịch, kháng thể từ khả năng sinh ra Globutin
Yến sào Kiên Giang cung cấp Vitamin cho bé
Thông thường, để thai nhi khỏe mạnh, bà bầu
thường phải dùng nhiều loại thực phẩm khác nhau nhằm cung cấp đủ cá vitamin
thiết yếu giúp em bé sau khi sinh ra được khỏe mạnh. Đôi khi công việc chiếm
nhiều thời gian, không có thời gian để áp dụng những thực phẩm đòi hỏi quá
trình chế biến cầu kỳ. Và cũng có nhiều người lo lắng sử dụng nhiều thực phẩm
nhưng không biết cách nên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu vitamin cho trẻ.
Sử dụng yến sào Kiên Giang đảm bảo được lượng Vitamin thiết yếu ngoài ra còn cung cấp các axit amin quan trọng. Giai đoạn từ tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2500 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển, sử dụng yến sào Kiên Giang là lựa chọn tốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét