Mẹ bầu và thai nhi đều khỏe mạnh khi sử dụng yến sào Kiên Giang
Một số món ăn tiêu biểu mà các bà bầu rất yêu
thích như yến sào Kiên Giang chưng đường phèn hạt sen, yến sào Kiên Giang
chưng đường phèn,gà ác – bồ câu tiềm yến sào Kiên Giang
Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào Kiên Giang mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.
Trong một vài khuyến cáo thì phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp thai nhi phát triển tốt. Theo nghiên cứu những người mẹ khi mang thai được ăn yến thì em bé sinh ra khỏe mạnh, không mắc các bệnh về phổi và cơ quan hô hấp.
Yến sào Kiên Giang chưng đường phèn hạt sen bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai
Cách chế biết yến sào Kiên Giang cho bà bầu
cũng cần phải lựa chọn cho phù hợp. Sau đây với cách chế biến Yến sào Kiên
Giang chưng đường phèn hạt sen cho bà bầu có được món bổ sung đầy đủ
dưỡng chất
Chuẩn bị nguyên liệu:
– 3g – 5g yến tinh chế khô.
– 16 hạt sen khô
– 3 muỗng café đường phèn
Cách chế biến:
– Cho yến tinh chế khô vào chén ngâm khoảng 10phút cho sợi yến nở ra
– Hạt sen khô cho vào chén nước sạch ngâm cho mềm khoảng 30phút
– Đường phèn cho vào chén rồi đổ ít nước khuấy cho tan hết đường
Sau các bước trên ta tiến hành chưng cách thủy yến sào Kiên Giang với lửa nhỏ khoảng 20phút cho yến chín, đồng thời luộc riêng hạt sen cho mềm và chín khoảng 25phút. Khi yến và hạt sen đã chín ta cho hạt sen vào chén chưng yến, cho nước đường phèn vào và bắt lên bếp đun sôi khoảng 5phút là xong món ăn
Công dụng: Với cách chế biến yến sào Kiên Giang chưng đường phèn hạt sen cho bà bầu không quá khó mà món ăn lại có tính thanh mát sẽ rất dể ăn và bồi bổ cơ thể
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét